Kim Ngân “Người Đàn Bà Yếu Đuối”: Giờ bán hàng online, viên mãn bên ông xã ngoại quốc

Kim Ngân sinh năm 1979, từng được biết đến trong vai trò là một diễn viên. Xuất thân là diễn viên múa nhưng cô lại có cơ duyên đến với môn nghệ thuật thứ 7. Năm 2002, Kim Ngân vào vai Ngọc trong phim Người Đàn Bà Yếu Đuối và được đông đảo khán giả biết đến.

Năm 2005, dù đang trong giai đoạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp thế nhưng Kim Ngân vẫn chọn kết hôn. Cưới ông xã người Italy vào năm 2005, không lâu sau cô sang Thụy Sĩ sinh sống. Từ đó, sự nghiệp nghệ thuật của Kim Ngân bị chững lại. Thời gian sống cùng chồng, Kim Ngân sinh 2 đứa con là bé Giulia (sinh năm 2006) và Alberto (sinh năm 2008). 

Bộ phim giúp cô để lại dấu ấn trong lòng khán giả. (Ảnh: 24h)

Hình ảnh ngày ấy của nữ diễn viên. (Ảnh: Tư liệu phim)

Cô quyết định cưới chồng khi sự nghiệp đang thăng hoa. (Ảnh: Ngôi Sao)

Từng được phóng viên đặt vấn đề về việc tiếc khi chọn hy sinh sự nghiệp, Kim Ngân phủ nhận: “Có một gia đình đầm ấm như lúc này thì tôi không hối tiếc điều gì. Nếu phải lựa chọn lại thì tôi cũng vẫn sẽ chọn những gì mình đã làm. Tuy nhiên ai làm nghệ thuật cũng đều vương vấn và có nhiều kỷ niệm đẹp với nghề nên có chút tiếc nuối cũng là chuyện bình thường.”

Cô quan điểm miễn bản thân và người xung quanh cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống mình lựa chọn. Thay vì nghĩ rằng mình có thiệt thòi hay không, Kim Ngân muốn mỗi ngày với mình đều tràn ngập tiếng cười, sống tích cực hơn.

Trải qua giai đoạn khó khăn của ngày đầu “lạ nước lạ cái”, hiện nữ diễn viên Người Đàn Bà Yếu Đuối đã có cuộc sống viên mãn. Trên mạng xã hội, cô bán hàng online, chăm chỉ livestream giao lưu với mọi người.

Kim Ngân hiện tại đang bán hàng online. (Ảnh: FB Trần Thị Ngân)

Dù không hoạt động sôi nổi như một nghệ sĩ nhưng Kim Ngân vẫn rất bình yên với công việc phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh gia đình. Cô cũng rất cởi mở chia sẻ những hình ảnh trong cuộc sống đời thường, khoe về các con.

Quá khứ sống trong một gia đình có bố mẹ đổ vỡ hôn nhân đã giúp Kim Ngân trở nên tinh tế hơn trong cách nuôi dạy con, trao con tình yêu thương. Cô luôn tìm cách dung hòa, cả khi nóng giận cũng phải kiềm chế trong cách dạy dỗ, sống làm gương để con noi theo.

Hình ảnh gia đình hạnh phúc của nữ nghệ sĩ. (Ảnh: FB Trần Thị Ngân)

“Dạy con không cần nhiều lời nói mà bằng hành động. Hai con được sinh ra trong một môi trường và xã hội hoàn toàn khác nên chắc chắn chúng sẽ nghĩ khác, làm khác. Nhưng tất nhiên sống trong một mái nhà, chúng cũng ảnh hưởng nhiều tính cách từ mẹ”, Kim Ngân trải lòng cùng Vietnamnet.

Tròn 20 năm từ ngày tham gia Người Đàn Bà Yếu Đuối, đến nay cô đã có một cuộc sống hết sức viên mãn dù không còn hoạt động nghệ thuật. Còn bạn, bạn nghĩ sao về nhân vật này? Hãy chia sẻ cảm xúc của mình dưới phần bình luận nhé!

Theo Thể Thao & Văn Hóa