Người Việt ở Hàn Quốc

Bằng Kiều ở ngưỡng tuổi 50: Vừa tổ chức thôi nôi con thứ 4 cùng bạn gái mới, cuộc sống viên mãn

Bằng Kiều là một trong những ca sĩ đời đầu nổi tiếng của Việt Nam. Đến hiện tại, anh "bỏ túi" cho mình khá nhiều bản hit như: Trái Tim Bên Lề, Cơn Mơ Băng Giá, Trái Tim Không Ngủ Yên, Giọt Sương Trên Mí Mắt,...

33 người Việt Nam bị bắt khi bay lắc trong quán karaoke ở Hàn Quốc

Trong 33 người Việt Nam bay lắc trong quán hát bị bắt giữ, có 4 người đã nhập quốc tịch Hàn Quốc, còn lại là công dân Việt Nam đang cư trú bất hợp pháp. Những người này đang bị cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Hàn Quốc tạm giữ và làm thủ tục trục xuất về nước.

Cảnh sát Hàn Quốc áp chế một người Việt Nam giữa phố

Một người Việt Nam cầm dao đi trên đường phố Hàn Quốc bị cảnh sát dùng vũ lực trấn áp. Sự việc làm bùng lên một làn sóng tranh cãi ở Hàn Quốc vì người đàn ông không phản kháng.

Mẹ 2 con ‘lỡ lần đò’ được trai tân xứ Hàn nằng nặc đòi cưới: Mẹ chồng thương như con ruột

Từng “lỡ một lần đò” và có 2 con riêng, mẹ đơn thân Kiên Giang vẫn may mắn tìm được “bến đỗ” hạnh phúc. Hiện tại, cô đang hạnh phúc bên chồng người Hàn, được mẹ chồng yêu thương hết mực.

Cô gái người Việt “cưa đổ” bạn Hàn Quốc của ông chủ, sinh con đáng yêu như thiên thần

Mới đây, câu chuyện tình yêu đẹp như cổ tích của cặp đôi vợ Việt – chồng Hàn đã khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ. Theo đó, chị Dư Thùy Anh (28 tuổi), quê ở Bình Phước đã chính thức về chung một nhà với anh Hea In Seok (44 tuổi) vào năm 2019.