Người Việt ở Hàn Quốc

Hari Won gây tranh cãi khi hé lộ cuộc sống khó khăn của bố mẹ ở Hàn Quốc

Những chia sẻ của Hari Won về cuộc sống của bố mẹ ở Hàn Quốc khiến nhiều người bất ngờ bởi cô và Trấn Thành được cho rằng sở hữu hàng “núi” tiền sau nhiều năm hoạt động showbiz.

1 Hari Won Gay Tranh Cai Khi He Lo Cuoc Song Kho Khan Cua Bo Me O Han Quoc

Những năm gần đây, Hari và Trấn Thành phủ sóng trong nhiều chương trình truyền hình. Chính vì thế mà nguồn thu nhập cũng như khối tài sản của vợ chồng Hari, Trấn Thành chắc chắn không phải dạng vừa.

Trường Giang từng bật mí rằng Hari Won cũng bỏ tiền túi của mình ra để tậu một căn nhà tại Quận 1 với tổng giá trị sau khi sửa chữa lên đến 20 tỷ đồng.

Tháng 05/2019, vợ chồng Trấn Thành còn mua thêm căn hộ cao cấp hơn 100m2 tại Hà Nội với giá 7,5 tỷ đồng, tầm nhìn hướng ra Hồ Tây. Ngoài ra, nếu ai theo dõi chương trình thực tế của Hari Won sẽ biết hai vợ chồng còn có một căn nhà khác tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bố mẹ Trấn Thành hiện cũng đang sống ở đây.

2 Hari Won Gay Tranh Cai Khi He Lo Cuoc Song Kho Khan Cua Bo Me O Han Quoc

Những bộ sưu tập nước hoa hàng hiệu hàng tỷ đồng của Trấn Thành.

3 Hari Won Gay Tranh Cai Khi He Lo Cuoc Song Kho Khan Cua Bo Me O Han Quoc

Phụ kiện hàng hiệu của Hari Won.

Bên cạnh đó, Trường Giang từng tiết lộ trong một clip ở hậu trường rằng: “Trấn Thành mua 3 căn nhà ở Mỹ”. Ngoài ra, trên trang cá nhân, thỉnh thoảng nam danh hài hay Hari Won lại đăng hình những bộ sưu tập phụ kiện, nước hoa đắt giá khiến nhiều người "choáng ngợp".

4 Hari Won Gay Tranh Cai Khi He Lo Cuoc Song Kho Khan Cua Bo Me O Han Quoc

Hari từng tặng Trấn Thành chiếc đồng hồ giá hàng tỷ đồng.

Không những thế, với chiến thắng từ phim Bố già có doanh thu trên 400 tỷ, Trấn Thành có thể đã thu về hơn 100 tỷ tiền lợi nhuận. Hari - Trấn Thành được mệnh danh là cặp vợ chồng giàu nhất nhì showbiz Việt hiện nay.

Bố mẹ Hari ở Hàn Quốc vẫn ở nhà thuê, cuộc sống khó khăn Thế nhưng mới đây, Hari gây bất ngờ khi tiết lộ cuộc sống khó khăn của bố mẹ đẻ ở Hàn Quốc. Theo cô, bố mẹ cô vẫn ở nhà thuê nên khi giá thuê nhà tăng cao, bản thân cô rất lo lắng: “Gia đình mình ở Hàn Quốc vẫn đang ở nhà thuê. Hôm nay đọc báo tiền nhà tăng, tiền nhà thuê tăng theo. Đọc mà thấy mệt mỏi”.

Trước thắc mắc việc bản thân cô đã giàu có trong những năm gần đây nhưng vẫn để bố mẹ chưa có nhà riêng, Hari Won cho biết, chung cư trong thành phố ở Hàn Quốc rẻ cũng gần 20 tỷ đồng.

“Ba mẹ có tiền thì con có nhà. Còn ba mẹ không có nhà là con hiếm khi mua được nhà. Làm ăn thành công là có nhà. Trúng số có nhà. Còn những người nhân viên ăn lương tháng là hiếm cơ hội mua nhà”- Hari Won lý giải.

5 Hari Won Gay Tranh Cai Khi He Lo Cuoc Song Kho Khan Cua Bo Me O Han Quoc

Hari tiết lộ cuộc sống ở nhà thuê của bố mẹ gây bất ngờ.

Hari Won cũng phủ nhận thông tin có 3 căn nhà ở Mỹ mà Trường Giang từng chia sẻ: “Anh Giang nói đùa mà mọi người cứ tin. Chớ nhà Mỹ, nhà Hàn Quốc ở đâu? Có thì đưa tui coi”.

6 Hari Won Gay Tranh Cai Khi He Lo Cuoc Song Kho Khan Cua Bo Me O Han Quoc

Bố mẹ Hari Won trong lễ cưới của con gái.

Trước đó, Hari Won từng chia sẻ, cô sinh ra và lớn lên trong gia đình nghèo khó, sống tại khu nghèo nhất ở thành phố Seoul của Hàn Quốc. Cả gia đình thuê trọ trong một căn phòng bé tí ngay dưới tầng hầm nhà người khác để ở. Nữ ca sĩ kể, bố mẹ cô phải đi làm quần quật cả ngày trong khi cô là chị cả phải chăm sóc hai em. Vậy mà cái nghèo vẫn đeo bám họ đến mức ám ảnh.

Chính vì vậy khi sang Việt Nam lập nghiệp, cô đã đặt mục tiêu giúp đỡ bố mẹ có căn nhà riêng nhanh nhất có thể.