Giải trí

1 Chum Anh Ranh Gioi Giau Ngheo Chi Cach Nhau Mot Hang Rao

Chùm ảnh: Ranh giới giàu nghèo chỉ cách nhau một hàng rào

Khoảng cách giàu nghèo là bao xa? Thật sự rất khó để có thể xác định. Đôi lúc rất xa, nhưng đôi khi lại chỉ là một con đường, một hàng rào...
1 Viet Nam Lot Top 5 Ung Xu Kem Van Minh Tren Internet

Việt Nam 'lọt' top 5 ứng xử kém văn minh trên Internet

Theo khảo sát mới được công bố của Microsoft, Việt Nam nằm trong top 5 quốc gia có chỉ số mức độ văn minh thấp nhất trên không gian mạng (DCI). Kết quả này được Microsoft công bố nhân ngày quốc tế An toàn Internet. Hiện Việt Nam đứng thứ 5 sau Nga, Columbia, Peru và Nam Phi.
1 Lat Dat Dmitry    Matryoska Cua Nuoc Nga

Lật đật Dmitry - "matryoska" của nước Nga

Tổng thống Putin biết ảo thuật như matryoska, khi cần làm tạm Thủ tướng đợi thời, đổi cả Hiến pháp để nắm quyền trọn đời, có lẽ vì thế mà nước Nga giờ đây thành…lật đật.
1 Thay Giao Bat Khoc Trong Tiet Day Cuoi Cung

Thầy giáo bật khóc trong tiết dạy cuối cùng

Nghệ An Khoảnh khắc thầy giáo 62 tuổi dùng tay lau nước mắt khi nghe học trò lớp 12 hát trong tiết học cuối cùng được lan truyền, khiến nhiều người xúc động.
1 Bao My Nuc No Khen Bun Dau Mam Tom La Mon Viet Hap Dan Nhat New York

Báo Mỹ nức nở khen bún đậu mắm tôm là món Việt hấp dẫn nhất New York

Bún đậu mắm tôm có nhiều thành phần, nhưng mắm tôm, một loại mắm lên men từ tôm là "linh hồn" của món ăn. Nhưng ngay cả ở Việt Nam, hương vị nồng đậm, thấm sâu của mắm tôm khiến nhiều người "mê mệt" nhưng cũng khiến không ít người "tránh xa", New York Times mô tả.