Các phim có diễn viên Hồng Đăng đột ngột dừng phát sóng

Hai phim "Hướng dương ngược nắng" và "Matxcơva - Mùa thay lá" do Hồng Đăng đóng chính phát sóng trên VTV3 ngày 1/7 đột ngột dừng phát sóng và thay thế bởi phim khác.

Hồng Đăng là nam diễn viên nổi tiếng và hot nhất miền Bắc, anh phủ sóng hầu như các dự án phim truyền hình ăn khách của VTV.

Hồng Đăng trong phim "Thương ngày nắng về" (Ảnh: VFC).

Hiện tại ngoài phim "Thương ngày nắng về" do Hồng Đăng đóng chính đang phát sóng tới tập 39 phần 2 trên VTV3 thì kênh này còn phát lại các phim khác của Hồng Đăng.

Theo lịch phát sóng được đăng tải trên trang VTVGo, tập 24 của phần một phim "Hướng dương ngược nắng" lên sóng vào chiều 1/7. Tuy nhiên, vào khung giờ này, "Hướng dương ngược nắng" đột ngột bị dừng, thay bằng phim "Lặng yên dưới vực sâu"

Phim "Hướng dương ngược nắng" do Hồng Đăng đóng được thay bằng "Lặng yên dưới vực sâu" (Ảnh: Chụp màn hình).

Cùng với đó, trong lịch phát sóng của VTVgo khung giờ 18h10 ngày 1/7 trên VTV3 sẽ lên sóng tập 2 phim "Matxcơva - Mùa thay lá", tuy nhiên thay vào đó VTV cho phát lại phần 1 bộ phim "Dưới bầu trời xa cách".

Sự thay đổi đột ngột này là động thái mới nhất từ phía VTV sau thông báo tạm dừng phát sóng các chương trình, phim có Hồng Đăng.

Chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần" mùa 2 dự kiến sẽ phát sóng tập đầu với khách mời Hồng Đăng vào tối 2/7 trên sóng VTV3 nay cũng được thay bằng tập 2 có diễn viên Lan Phương là khách mời.

Hiện giờ, các video hay hình ảnh Hồng Đăng ghi hình cho tập 1 của "Cuộc hẹn cuối tuần" cũng không còn xuất hiện trên fanpage hay kênh YouTube của trang VTV giải trí.

Phim Matxcơva - Mùa thay lá" được thay thế bằng "Dưới bầu trời xa cách" (Ảnh: Chụp màn hình).

Việc các chương trình hay phim truyền hình có mặt Hồng Đăng bỗng dưng "bay màu" khỏi sóng VTV càng khiến cư dân mạng băn khoăn, lo lắng liệu "Thương ngày nắng về 2' có gặp số phận tương tự như hai bộ phim trên. Rất nhiều khán giả có cùng một câu hỏi về việc phim có bị ngừng sóng hay chiếu tiếp trên Fanpage "Thương ngày nắng về" mà chưa được nhà sản xuất hồi.

"Thương ngày nắng về" khởi quay từ ngày 12/6/2021. Sau khi phần một kết thúc, "Thương ngày nắng về" phần 2 chính thức bấm máy trở lại vào tháng 2/2022. Đến thời điểm này cũng là chặng đường cuối cùng.

Đến nay, bộ phim đang đi đến cao trào cùng những diễn biến gay cấn và hấp dẫn, với sự xuất hiện của loạt nhân vật mới gây sóng gió cho tuyến nhân vật chính. Hồng Đăng cũng đóng vai trò và mắt xích quan trọng của bộ phim này.

Nguồn: Báo điện tử Dân trí