Tin Du học Hàn Quốc

Việt Nam vừa chính thức có đường bay thẳng từ Đà Nẵng đến Busan

Không phải “Train to Busan” nữa, giờ “Fly to Busan” từ Đà Nẵng luôn!

Vốn dĩ Hàn Quốc luôn là điểm đến trong mơ của giới trẻ Việt Nam, không chỉ thủ đô Seoul, mà gần đây một số thành phố xinh đẹp khác ở Hàn cũng nhận được sự chú ý lớn của dân tình như Busan, Incheon, Changwon… Đặc biệt, các tour đi du lịch Hàn Quốc càng hot hơn khi từ năm 2018, Hàn Quốc đã có chính sách miễn visa cho người Việt Nam đáp ứng đủ những tiêu chuẩn cơ bản từ 2018.

Ấy vậy, giờ đây với đường bay mới mở từ Đà Nẵng tới Busan này, như “hổ mọc thêm cánh”, giấc mơ vi vu Hàn Quốc của dân tình sẽ thuận lợi hơn bao giờ hết. Cụ thể là từ ngày 20/7/2019, Vietnam Airlines sẽ mở đường bay thẳng Đà Nẵng – Busan (Hàn Quốc) nhằm phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Đây là đường bay thứ 3 của Vietnam Airlines kết nối Việt Nam với thành phố Busan, sau các đường bay giữa Hà Nội, TP Hồ Chí Minh – Busan. Các chuyến bay có thời gian bay khoảng 4 tiếng, sẽ khởi hành hàng tuần vào thứ 3 từ Đà Nẵng lúc 00h20, từ Busan lúc 07h30 và vào thứ 7 từ Đà Nẵng lúc 00h50, từ Busan lúc 08h00 (theo giờ địa phương).

 

Nằm ở vị trí Đông Nam của đất nước kim chi và tiếp giáp với biển lớn, thành phố Busan là đô thị lớn thứ 2 Hàn Quốc. 

Vậy là giới trẻ Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung sẽ có thêm một lựa chọn hấp dẫn cho mùa hè năm nay. Vô vàn điểm đến Busan đã gây sốt trên màn ảnh cũng như MXH một thời như làng văn hóa Gamcheon, bãi biển Haeundae, đền Haedong Yonggungsa, bãi biển Gwangalli… giờ chỉ còn thu vào sau một chuyến bay duy nhất!

Làng văn hóa Gamcheon. 

Bãi biển Haeundae. 

Với mức giá trung bình chỉ khoảng 4.700.000 đồng/ khứ hồi (chưa bao gồm thuế, phí) bay từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đến Busan, Hàn Quốc đang gần ngay trước mắt!

Theo: HELINO