Điểm đến ở Hàn Quốc

Jeju - hòn đảo xinh đẹp nổi tiếng của Hàn Quốc

Trái ngược với Seoul nhộn nhịp, tấp nập người và xe, nhà cao tầng san sát, Jeju lắng đọng và êm đềm, xứng đánh với danh hiệu “hòn đảo của hòa bình” của một cuộc sống dân giã.

Con tàu du lịch nặng 30 nghìn tấn mắc cạn ngay trên đỉnh núi

Ban đầu nhiều người có thể không tin con tàu này lại mắc cạn trên đỉnh núi, nhưng khi biết nó thực chất là một resort thì họ trầm trồ trước sự xa hoa của nơi này.  

“Càn quét” khu chợ Namdaemun nổi tiếng bậc nhất Seoul, Hàn Quốc

Người ta thường nói rằng nếu bạn không thể tìm thấy thứ gì đó ở Chợ Namdaemun của Seoul, thì chắc hẳn thứ đó sẽ không tồn tại trên đời. Một câu ví von thế thôi cũng đủ để hiểu đây là một thiên đường mua sắm đầy đủ và đa dạng mặt hàng đến mức nào với 10.000 cửa hàng lớn nhỏ.

Kinh nghiệm vui chơi miễn phí tại Seoul dành cho những ‘tấm chiếu mới’

Là thủ đô của Hàn Quốc, Seoul vốn được biết đến là một thành phố đắt đỏ với loạt điểm đến sang chảnh, ăn chơi tiệc tùng tại các khu nhà giàu hay món ăn trong nhà hàng hảo hạng.

Khám phá những ngôi làng bích họa đẹp nhất Hàn Quốc

Những ngôi làng bích họa tuyệt đẹp ấy cho bạn thoải mái “sống ảo” và thỏa sức chụp ảnh. Từ tường đến cầu thang đều được vẽ như những tác phẩm nghệ thuật thực thụ, chắc chắn bạn sẽ có được rất nhiều bức ảnh đẹp để khoe với bạn bè.