Học tiếng Hàn

125 1 Tu Vung Tieng Han Ve Chu De Luat Phap Phan 2

Từ vựng tiếng Hàn về chủ đề luật pháp phần 2

Tiếp nối những Từ vựng tiếng Hàn về chủ đề luật pháp phần 1, chúng ta cùng tiếp tục với những từ vựng về luật pháp nhé!
125 1 Nhung Cau Khen Ngoi Sieu Ngot Trong Tieng Han

Những câu khen ngợi “siêu ngọt” trong tiếng Hàn

Bạn muốn sử dụng tiếng Hàn để khen ngợi một ai đó xinh đẹp? Khen ai đó tài năng hay đơn giản là khen một món đồ bạn yêu thích? Cùng tìm hiểu về cách khen ngợi một ai đó trong tiếng Hàn nhé.
125 1 5 Bi Quyet De Noi Luu Loat Tieng Han

5 bí quyết để nói lưu loát tiếng Hàn

Tiếng Hàn được đánh giá là hệ thống chữ viết độc đáo và hiếm có xuất hiện trên thế giới, đồng thời còn đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng ngôn ngữ về số lượng người dùng trên thế giới. 
125 1 Mach Ban 150 Mau Ngu Phap Luyen Thi Topik Ii Cuc Quan Trong

Mách bạn 150 mẫu ngữ pháp luyện thi Topik II cực quan trọng

TOPIK là chữ viết tắt của 한국어능력시험 (Kỳ thi năng lực tiếng Hàn – Test of Proficiency in Korean), do Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc đứng ra tổ chức hằng năm.
134 1 Tong Hop Nhung Bieu Hien Tieng Han Khien Nguoi Nuoc Ngoai Muon Te Ngua Vi Soc

Tổng hợp những biểu hiện tiếng Hàn khiến người nước ngoài muốn “té ngửa vì sốc”

Các bạn liệu đã từng gặp những tình huống “điêu đứng” vì biểu hiện nào đó của người Hàn Quốc? Chẳng hạn như khi vô tình gặp người quen khi đang đi trên đường và họ hỏi bạn: “어디가 (Đi đ’u đấy?)?”, bạn cảm thấy bối rối vì không biết phải trả lời như thế nào. Nhưng đôi khi bạn không cần trả lời đ’u, nếu họ chỉ nhấn trọng âm vào “가” khi nói thì có nghĩa đó là một câu chào của họ thôi. Khi đó bạn chỉ cần trả lời là “네 (Vâng)”. Hãy cùng tìm hiểu thêm xem còn câu gì khiến bạn có thể hiểu nhầm không nhé! Sau đây là 5 câu tiếng Hàn mà người ngoại quốc bình chọn.