6 Website học tiếng Hàn Online miễn phí bạn nên tham khảo

Bên cạnh việc đến các trung tâm Hàn ngữ với chi phí đắt đỏ cùng những hạn chế về thời gian và đi lại, tại sao bạn lại không chọn những trang web mà mình sắp giới thiệu dưới đây để tiếp thu ngôn ngữ này một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất nhỉ?

Hàn Quốc là một trong năm quốc gia ảnh hưởng vào Việt Nam lớn nhất hiện nay.

Bởi vậy mà tiếng Hàn được coi là một thứ ngôn ngữ vô cùng quan trọng, hành trang không thể thiếu cho những bạn đã, đang và sẽ có dự định làm việc với người Hàn Quốc, xem những bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng hay thậm chí là đi du lịch tại xứ sở kim chi xinh đẹp này.

1. Học tiếng Hàn với Eki

Học tiếng Hàn với Eki là kênh YouTube học tiếng Hàn online miễn phí và hiệu quả nhất hiện nay.

Với giáo viên giảng dạy là cô Eki, một người đã có hơn 5 năm kinh nghiệm tiếp xúc với tiếng Hàn và hiện đang làm việc với người Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác học tiếng Hàn hiệu quả, chi tiết và dễ hiểu như học ở trung tâm.

Đến với khóa học, bạn không chỉ được học khóa sơ cấp tiếng Hàn mà song song với nó còn được luyện thi Topik sơ cấp.

Sau mỗi bài học còn có bài tập đính kèm và video lời giải vô cùng chi tiết và dễ hiểu. Nhưng đừng ngạc nhiên khi chúng hoàn toàn miễn phí bạn nhé.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không truy cập vào web và bắt đầu ngay thôi!

2. Cùng học tiếng Hàn Quốc

Đây là chương trình học tiếng Hàn Quốc trên truyền hình cho người Việt.

Điểm đặc biệt của chương trình này là do người Việt cùng người Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy. Mỗi bài học gồm có 5 phần chính: xem băng hội thoại, học từ vựng, học ngữ pháp, củng cố và cuối cùng là luyện phát âm.

Qua đó, người học sẽ dễ dàng tiếp thu bài học một cách nhanh chóng và tự tin giao tiếp với người Hàn Quốc sau khi đã được trau dồi kĩ năng nghe nói.

Mỗi bài học là một video trong chuỗi series bài giảng, mỗi video là một chủ đề trong cuộc sống hàng ngày. Đây thực sự là một trang web bổ ích cho những bạn có niềm đam mê với ngôn ngữ Hàn Quốc.

3. Blog Hàn Quốc

Blog Hàn Quốc là web học tiếng Hàn dành cho mọi đối tượng bao gồm tiếng Hàn sơ cấp, tiếng Hàn trung cấp, tiếng Hàn cao cấp, tiếng Hàn dành cho người xuất khẩu lao động, tiếng Hàn dành cho người du lịch....

Đến với web, bạn không chỉ được cung cấp một lượng kiến thức khổng lồ về từ vựng, ngữ pháp,... mà còn có thêm nhiều kiến thức bổ ích về thủ tục dành cho người xuất khẩu lao động, học sinh, sinh viên muốn đi du học như thủ tục visa, học phí,...

Bên cạnh đó, web còn có các tin tức về giải trí, văn hóa, ẩm thực và thời trang Hàn Quốc giúp bạn am hiểu hơn về đất nước và con người nơi này. Với thiết kế đẹp mắt, dễ hiểu, Blog Hàn Quốc thực sự sẽ không làm bạn thất vọng khi ghé thăm.

 

4. Tiếng Hàn Sofl

Trung tâm tiếng Hàn Sofl từ lâu đã nổi tiếng là trung tâm Hàn ngữ uy tín bậc nhất Hà Nội.

Nắm bắt được xu hướng học tập hiện nay, trung tâm đã cho ra đời web học trực tuyến với nhiều bài học về ngữ pháp và từ vựng miễn phí giúp bạn có thể học tiếng Hàn một cách nhanh chóng.

Các bài học có thể được trình bày dưới dạng video ở phần ngữ pháp hay hình ảnh ở phần từ vựng vô cùng dễ hiểu. Bên cạnh đó, web còn cung cấp cho chúng ta một kho tài liệu khủng lồ dưới dạng Pdf có kèm theo các file nghe hay các phần mềm ứng dụng học tiếng Hàn ngoại tuyến để bạn có thể có vốn tài liệu đầy đủ nhất cho việc tự học tiếng Hàn, trau dồi thêm các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.Ngoài việc học miễn phí, bạn có thể tham gia các lớp học trực tuyến cùng với giáo viên có tính phí.

Thế nhưng dù có học theo phương thức nào đi chăng nữa thì việc bạn bỏ lỡ wed học tiếng Hàn hữu ích này là một điều thật đáng tiếc.

 

5. WONDER HU

WONDER HU là kênh YouTube của thầy giáo Lee, một giáo viên có phong cách giảng dạy cô cùng mới mẻ.

Với việc lồng ghép các bài hát đang được giới trẻ ưa thích cũng như các tình huống hài hước vào các bài học, thầy giáo Lee đã mang đến cho người học cảm thấy thú vị và dễ dàng tiếp thu các cấu trúc câu cũng như từ vựng một cách vô cùng dễ dàng. Đến với khóa học, bạn sẽ được trang bị đầy đủ không chỉ về ngữ pháp, từ vựng mà còn có cả các quy tắc phát âm như biến âm, luyến âm,...

Tất cả sẽ được giới thiệu thông qua những mẹo dễ nhớ, khó quên hiệu quả. Và việc cần làm của bạn bây giờ là truy cập vào địa chỉ dưới đây và học ngay thôi.

6. Cheri Hyeri

Đây là web học tiếng Hàn vô cùng đặc biệt bởi nơi đây, tiếng Hàn được giảng dạy bởi Cheri Hyeri, một sinh viên người hàn Quốc đang sống và học tập tại Việt Nam.

Với vốn hiểu biết sâu sắc cả về ngôn ngữ Hàn Quốc lẫn ngôn ngữ Việt Nam, cô bạn Hàn Quốc dễ thương này sẽ giúp chúng ta bắt bệnh những lỗi sai khi học tiếng Hàn như về pháp âm, lỗi ngữ pháp.

Khóa học còn giúp chúng ta trang bị những hiểu biết và nguyên tắc cơ bản nhất, giúp chúng ta tự tin khi giao tiếp với người Hàn Quốc. Thật tuyệt vời khi được học ngoại ngữ bởi một người bản ngữ phải không nào ?

Vậy thì còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy mau truy cập vào trang wed và chinh phục tiếng Hàn ngay và luôn thôi.

Tiếng Hàn là một ngôn ngữ quan trọng và thuộc vào top những ngôn ngữ dễ học nhất trên thế giới.

Chỉ cần 3 tháng là bạn có thể giao tiếp tiếng Hàn thành thạo, chỉ cần sau 1 năm học chăm chỉ là bạn hoàn toàn có thể trở thành 1 phiên dịch tiếng Hàn. Vậy tại sao bạn không bắt tay ngay vào việc chinh phục nó ngay và luôn nhỉ?

Anh Lê