Thời sự

Cuba muốn hợp tác về công nghệ cao với TP.HCM

Ngày 1-10, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đón Thủ tướng Cuba Manuel Marrero Cruz và đoàn đại biểu cấp cao nước Cộng hòa Cuba tại hội trường Thống Nhất nhân dịp đoàn thăm và làm việc tại TP.HCM.

Doanh nghiệp Việt Nam muốn mở phòng gym, bán dụng cụ thể thao ở Cuba

Trong Diễn đàn xúc tiến kinh doanh Việt Nam - Cuba tại Hà Nội ngày 30-9, ngoài 10 biên bản ghi nhớ hợp tác với doanh nghiệp Cuba, một số doanh nghiệp Việt Nam cũng chia sẻ các trăn trở, nguyện vọng và tình cảm dành cho đất nước, con người Cuba.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: Lên thị xã để phục vụ người dân và doanh nghiệp tốt hơn

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng mục đích cuối cùng của việc thành lập thị xã nhằm phục vụ người dân và doanh nghiệp tốt hơn, nâng cao mọi mặt đời sống vật chất và tinh thần cho người dân.

Dân Đà Nẵng kéo ra biển dọn cát lấp, bèo dạt sau bão

Sau khi Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng phát lời kêu gọi khắc phục hậu quả của bão Noru, ngày 1-10 trên các bãi biển, người dân đồng loạt ra quân dọn dẹp môi trường.

Rau VietGAP “rởm” tuồn vào siêu thị, đền bù thế nào cho người mua hàng?

Chị Đô Thị Quỳnh Thơ (Tây Hồ, Hà Nội) nói trước đây rất tin tưởng vào siêu thị nhưng sau khi biết thông tin rau bên ngoài bị tuồn vào, tự cảm thấy mình bị lừa dối.