Dự luật cấm ăn thịt chó có thể được đặt theo tên của Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc, người đã vận động chấm dứt tập tục gây tranh cãi này.
Tin Hàn Quốc
Lãnh đạo phe đối lập Hàn Quốc Lee Jae-myung nhập viện sau nhiều ngày tuyệt thực để phản đối chính sách của chính phủ, giữa lúc bị cáo buộc tham nhũng.
Các nhà khoa học Hàn Quốc vừa giới thiệu một mẫu robot hình người, được tích hợp trí tuệ nhân tạo và có khả năng lái máy bay. Robot này được kỳ vọng sẽ thay thế con người lái máy bay trong tương lai.
Bộ Thống nhất Hàn Quốc ghi nhân con gái ông Kim Jong-un thường xuất hiện trong các sự kiện liên quan quân sự, khơi dậy lòng trung thành từ quân đội.
Sáng 2/9, Hội đồng An ninh quốc gia Hàn Quốc (NSC) đã triệu tập cuộc họp khẩn sau vụ phóng tên lửa cùng ngày trước đó của Triều Tiên.
- Hàn Quốc phát hiện cột thép biến mất khi kiểm tra xây dựng các chung cư
- COVID-19 toàn cầu tăng hơn 60% trong 4 tuần, Hàn Quốc bị nặng nhất
- Hôm nay, còi báo động sẽ vang khắp Hàn Quốc
- Triều Tiên cảnh báo tập trận Mỹ - Hàn châm ngòi 'chiến tranh nhiệt hạch'
- Tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol sụt giảm